đèn led chiếu sáng ngoài trời, đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời và những điều cần biết

Sự phát triển của công nghệ kiến người ta có được những thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho người sử dụng. Vậy bạn đã bao giờ bạn bỏ ra số lượng lớn một khoản tiền để sở hữu một không hiểu rõ về món đồ mình chọn.

Trong khi đó sản phẩn thiết bị còn chưa phổ biến hiện nay trên thị trường cho mình chưa. Đó là một câu hỏi thường gặp và điều có một cầu trả lời là Không.

Để hiểu rõ vấn đề này bạn cần đọc đèn năng lượng mặt trời và những điều cần biết để có thêm thông tin cho mình.

đèn hắt ngoài trời, led ngoài trời

Để hiểu rõ về loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời này về tiện ích cũng như ứng dụng trong mỗi thiết bị đem lại. Rất nhiều kiểu dáng và loại để có thể đem lại một thiết bị trang trí bằng đèn sân vườn năng lượng mặt trời hiện nay.

Về ứng dụng của những thết bị này gồm: đèn lối đi, đèn cắm thảm cỏ, đèn gắn tường, đèn trụ cổng, đèn âm đất trang trí, đèn cảm biến chống trộm…

Các bộ phận cơ bản của hầu hết đèn sử dụng năng lượng mặt trời hiện nay gồm có:

– Tấm pin mặt trời có nhiệm vụ tiếp nhận hấp thụ ánh sáng để có thể chuyển hóa từ quang năng thành điện năng.

– Thiết bị cảm biến ánh sáng có tác dụng để nhận biết thời gian sáng tối để bật tắc chức năng chiếu sáng và tiếp nhận ánh sáng từ mặt trời.

– Mạch điều khiển dùng để điều khiển dòng điện vào pin sạc với những thiết lập không cho dòng điện pin sạc chạy ngược lại và làm hỏng tấp pin khi chứa điện tích bên trong tâm pin mặt trời.

– Pin là thiết bị lưu trữ năng lượng để có thể có được điện năng được chuyển hóa từ tấm pin đem lại.

– Bóng LED là phần không thể thiếu có chức năng phát sáng để chiếu sáng được một không gian.

Và một câu hỏi hay thường được hỏi tại các diễn đàn và mạng xã hội hiện nay là bóng đèn lé có dùng tốt hay bền không.

đèn sân vườn năng lượng mặt trời, thiết bị năng lượng mặt trời

Công nghệ led được ứng dụng trên thiết bị được cải tiến qua thời gian các tấm pin mặt trời được kết hợp cùng bóng đèn LED rất bền và ít khi hư hỏng, tuổi thọ của nó thường kéo dài từ 20 -25 năm có thời gian chiếu sáng 50.000h.

Có khi nào đèn led bị hư không, có cách nào để khắc phục chúng khi bị hỏng không? Đây là một cách để nhận biết để bạn thấy được sự thay đổi về những chiếc bóng đèn led xảy ra:

– Bóng đèn led mờ, sáng không còn rõ như mới mua do quá trình sử dụng trong thời gian dài. Cách khắc phục tình trạng này là lựa chọn một cửa hàng uy tính và có chế độ bảo hành trong một khoảng thời gian cần thiết.

– Đèn sáng trong đêm không đủ lâu để có thể sử dụng theo đúng thông số đưa ra. Đó là một trọng những láy do sau đây: đó là tấm pin chưa được nạp đây năng lượng, bạn cần kiểm tra pin và tấm pin mặt trời có hoạt động tốt nhất.

Nếu do không đủ nắng cũng có thể làm cho tấm pị không sạc đầy cho pin nên đèn không thể nào chiếu sáng được thời gian đúng với nó.

– Đèn không hoạt động có thể là do cảm biến của tấm pin bị lỗi hoặc hư mạch điều khiển. Bạn cần kiểm tra vafxem lại các thiết bị này để có thể sửa chữa hay thay thế để đèn được hoạt động lại bình thường.

các loại đèn chiếu sáng ngoài trời, pin năng lượng mặt trời

Một trong những lời khuyên để bạn có thể lựa chọn một cách tốt nhất cho mình các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời phù hợp với căn nhà của mình:

– Lựa chọn nhà cung cấp đèn có chất lượng tốt, uy tín hiện nay.

– Chọn thiết kế đèn đúng với nhu cầu và hoạt động của bạn cần tới.

– Test về các kỹ thuật về độ sáng của sản phẩm trước khi mua thiết bị.

– Test cấu tạo bên ngoài cũng như các tấm pin có bị vỡ nứt hay không.

Một điều quang trọng nữa là các chế độ bảo hành bảo trì của thiết bị đèn led năng lượng mặt trời các tấm pin năng lượng ra sao. Để có thể chọn lựa một hệ thống tốt nhất để sử dụng cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *