Các loại đèn sân vườn và cách sử dụng

Các loại đèn sân vườn và cách sử dụng

Đèn LED sân vườn có nhiều hình thức có thể kết hợp với các khu vực trong khu vườn. Bạn có thể trang trí đem sự đồng nhất thiết kế các bố cự sân vườn cho mình.

Việc dùng đèn trang trí sân vườn đem lại một sự nổi bật khác biệt độc đáo nhất. Bạn sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất từ các loại đèn trang trí hiện nay đem lại.

Điều gì sau đây là một sự cố của các loại ánh sáng từ đèn sân vườn hay gặp phải. Và các khu vực họ có lắp đặt tốt nhất cho các loại đèn khác nhau trong vườn của bạn.

Đèn sân vườn là gì

Là loại đèn được thiết kế với một thiết kế được gắn trên một thân trụ để cắm dưới đất. Được làm từ nhựa hoặc bằng hợp kim để dễ dàng di chuyển đảm bảo cần thiết cho hoạt động. Chúng có thể là nguồn điện, pin hoặc năng lượng mặt trời. Vì vậy bạn có quyền tự do lựa chọn tùy chọn tốt nhất cho yêu cầu của mình.

Đèn LED sân vườn cắm cỏ
Đèn LED sân vườn cắm cỏ

Giá đèn trang trí sân vườn có thể giao động từ vài trăm đến vài triệu điều có. Bạn có thể lựa chọn dựa vào công suất, tính năng cho hoat động mục đích sử dụng của bạn. Và các loại đèn năng lượng mặt trời hoặc đèn chạy bằng pin sẽ cho phép bạn hoàn toàn linh hoạt để sử dụng ở các vị trí khác nhau.

Đa số các loại đèn sân vườn hoặc xung quanh vườn hoa, thảm cỏ và lối đi. Điều được bày bán và sử dụng khá phổ biến hiện nay với người dụng khác nhau trên thị trường.

Đèn rọi sân vườn

Đèn rọi trông giống như loại đèn đường thu được nhỏ. Chúng hoạt động tốt trong các khu vườn lớn hơn và không gian ngoài trời. Chúng có sẵn loạt các kích cỡ và phong cách khác nhau để có thể lựa chọn cần thiết.

Cũng như suy nghĩ cẩn thận về kích thước và kiểu dáng mà bạn chọn. Bạn cũng nên xem xét cách mà đèn có thể phát ra ánh sáng như thế nào. Một số cột đèn cung cấp ánh sáng 360 độ, lý tưởng cho không gian rộng, mở.

Những người khác tỏa sáng theo một hướng duy nhất, cung cấp một chùm ánh sáng hẹp hơn. Và chiếu sáng những gì trực tiếp ở phía trước nó, hơn là những gì xung quanh nó. Sử dụng đèn trụ sân vườn cho đường lái xe, lối đi trong vườn rộng hơn và bãi cỏ.

Đèn ngoài trời

Đèn chiếu sáng có thể được gắn ở vị trí cao trên tường hoặc cây và hướng xuống dưới; hoặc đặt ở mặt đất trên một cành, hướng lên trên hoặc ngang. Họ cung cấp một chùm ánh sáng rộng để chiếu sáng một khu vực rộng lớn.

Đèn pha thường là nguồn chính hoặc chạy bằng pin. Tuy nhiên cũng có các tùy chọn chạy bằng năng lượng mặt trời; nhưng chúng sẽ không cung cấp năng lượng ánh sáng cao.

Sử dụng đèn chiếu sáng ngoài trời để chiếu sáng các lối đi, đường lái xe và bãi cỏ từ trên cao; và cây cối, bụi rậm và tường từ mặt đất.

Hãy nhớ rằng loại ánh sáng này phát ra một vệt ánh sáng rộng hơn. Và được sử dụng tốt nhất trong các khu vực rộng lớn, mở; hoặc hướng lên trên ở gốc cây và bụi rậm để chiếu sáng chúng.

Đèn tường vườn

Đèn tường sân vườn khác với đèn rọi ở chỗ chúng là phụ kiện ánh sáng trang trí vừa cung cấp ánh sáng cho khu vực ngoài trời vừa đẹp mắt. Hầu hết các đèn tường là nguồn điện chính; nhưng cũng có các tùy chọn chạy bằng năng lượng mặt trời và pin.

đèn LED sân vườn gắn tường
Loại đèn LED sân vườn gắn tường

Đèn pha ngoài trời

Cũng đèn LED sân vườn như dạng đèn pha phát ra chùm ánh sáng rất rộng và thường được sử dụng làm đèn an ninh với cảm biến Pir.

Nói chung, sử dụng đèn pha trong khu vườn của bạn sẽ giúp loại bỏ hiệu ứng của bất kỳ ánh sáng nào khác, tuy nhiên chúng có thể được sử dụng theo cách tương tự như đèn chiếu sáng khi được đặt ở mặt đất.

Nếu bạn có một cái cây hoặc bức tường lớn mà bạn muốn sáng lên. Đèn pha ở đế của tính năng có thể hiệu quả hơn đèn chiếu, do sản lượng ánh sáng cao hơn.

Đèn chiếu sáng mặt đất

Với đèn chiếu sáng mặt đất về cơ bản là một đèn chiếu sáng được gắn trong mặt đất; với mặt của khớp nối ngồi thẳng với bề mặt của mặt đất.

Đèn chiếu sáng mặt đất được sử dụng phổ biến nhất ở các cạnh của đường lái xe và đường dẫn. Các phụ kiện được xếp hạng IP68 có thể hoàn toàn chìm trong các tính năng nước. Chúng cũng có thể được cài đặt theo chiều ngang vào mặt của các bước và tường.

Ánh sáng sàn

Phụ kiện chiếu sáng sàn tương tự như phụ kiện ánh sáng trên mặt đất. Sự khác biệt là chúng ngắn hơn vì chúng sẽ được gắn vào gỗ chứ không phải trên mặt đất. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được sử dụng làm đèn chiếu sáng nếu điều kiện cho phép.

đèn led âm tường
Đèn led âm đất sân vườn

Ví dụ như trong các vườn hoa nhỏ hoặc các tảng đá. Các hoàn non bộ trong các khu vườn hiện nay được yêu thích.

Đèn nến LED

Ánh nến là lý tưởng để tạo ra một bầu không khí ấm áp, ấm cúng vào buổi tối. Đèn nến LED cung cấp hiệu ứng thực tế, tồn tại lâu hơn nhiều so với nến thật và không bị ảnh hưởng bởi gió. Sử dụng với đồ nội thất ngoài trời hoặc dọc theo các cạnh của đường dẫn và các tính năng nước.

Đèn dây và đèn lồng trang trí

Đèn dây và đèn lồng được sử dụng cho mục đích trang trí. Và có thể được sử dụng dọc theo tường, cành cây, bụi cây và vọng lâu. Lựa chọn sử dụng pin hoặc đèn năng lượng mặt trời cho một giải pháp linh hoạt và giá cả phải chăng; hoặc đầu tư vào nguồn điện được sử dụng lâu dài.

Chiếu sáng khu vườn của bạn

Với kiến ​​thức được cung cấp ở đây, giờ đây bạn có thể lập kế hoạch cho dự án chiếu sáng sân vườn. Một lựa chọn hợp lý sẽ đem lại cho bạn của riêng mình chúng tôi hy vong có thể giúp bạn lựa chọn cần thiết. Một lựa chọn đèn LED sân vườn hợp lý để đem lại một sự lựa chọn đẹp và ấn tượng cần thiết.

Leave a Reply