banh trung thu phúc long

Thương hiệu bánh trung thu ngon chất lượng

Đối với bánh trung thu một loại bánh có một chỗ đứng khá tốt hiện nay trên thị trường hàng năm. Cứ mỗi năm lại đến rằm tháng tám sự sôi động của thị trường bánh trung thu lại trở nên nhộn nhịp sôi động với nhiều thương hiệu được đánh giá nổi tiếng như: bánh trung thu Kinh Đô, bánh trung thu Bibica, bánh trung thu Đồng Khánh, bánh trung thu Như Lan, … Bên cạnh các thương hiệu có từ lâu đời thì có một số thương hiệu cũng khá mới được nổi mới trong thời gian vừa qua như bánh trung thu Phúc Long, banh trung thu Tài thông, banh trung thu Hong Kong đây là những thương hiệu bánh trung thu ngon chất lượng mới được nổi tiếng, được đánh giá chất lượng cao và được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

Bánh trung thu Phúc Long

Thương hiệu bánh trung thu chất lượng phúc long
Thương hiệu bánh trung thu chất lượng

Là một phần không thể thiếu bánh trung thu ở trong mâm cỗ ngày tết đoàn viên trong năm. Đây là một chiếc bánh đặc trưng của các nước châu Á được yêu thích, vì thế sản phẩm bánh trung thu được xem món quà ý nghĩa vô cùng đối với những vị khách từ các nơi đến với nơi đây. Trong cá năm vừa qua bánh trung thu phúc long là một niềm tự hào thương hiệu bánh trung thu được tin dùng và cùng với sự yêu quý, ngoài chất lượng sản phẩm trong từ chiếc bánh trung thu Phúc Long còn đạt chuẩn cùng với đó bao bì được thiết kế đẹp, nhận được khá nhiều sự ủng hộ bởi người tiêu dùng.

Phúc Long
Thương hiệu bánh trung thu chất lượng

Hiện nay các sản phẩm bánh trung thu Phúc Long có khá nhiều mẫu mã giúp bạn lựa chọn nhiều hơn, bánh trung thu này đặc biêt là giữa cái hiện đại và cái truyền thống được két hợp hòa hợp với nhau, đây là một sản phẩm được các thợ làm bánh chú ý chăm chút từ khâu như việc chọn bột, đổ bánh như thế nào, nướng bánh ra sao, hương liệu như thế có hài lòng mọi người không, … Hiện nay Phúc long cugn cấp cho các cửa hàng trên thị trường nhiều loại bánh trung thu Phúc Long khác nhau như bánh: Mè Đen hương sữa, Hạt Sen Bách Ngọc, Hoa Hồng bánh nướng, Trà Xanh Hương Thu, bánh trung thu tươi…

Thương hiệu bánh trung thu chất lượng phúc long
Thương hiệu bánh trung thu

Bánh trung thu của Phúc Long có nhiều mức giá khác nhau phù hợp với túi tiền của nhiều người có thể mua được. Với giá cả khá là hợp lí cong thêm bao bì mẫu mã đẹp mắt, chất lượng từng sản phẩm đánh giá tuyệt vời được xem là  lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều người hiện nay.

Bên cạnh bánh trung thu của của hàng Phúc Long thì bánh trung thu hồng kông cũng là một trong những thương hiệu sản phẩm có lượng khách hàng ổn đinh trên thị trường. Hồng Kong được biết đến là cái nôi của những chiếc bánh trung thu khá nhiều, bánh trung thu Hồng Kong được đánh giá là khá đa dạng về các hương vị cũng như chất lượng mẫu mã mang đến những hương vị lạ hơn, thu hút hơn cho người dân Việt Nam.

Tham khảo các dòng bánh khác:

Leave a Reply