Xe chòi chân cho bé và những điều bạn cần biết

Đối với trẻ mới biết đi, chúng có thể chưa có khả năng chơi với những loại đồchơi có động cơ, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng không thể trải nghiệm thú vui với các chiếc xe! Bạn có thể chọn mẫu xe chòi chân. Những đồ chơi này rất tuyệt vời vì chúng giúp con bạn trau dồi kỹ năng ra vận động, phối hợp tay / mắt và thậm chí khuyến khích trẻ khám phá môi trường bên ngoài.

Bạn muốn tìm mua một món đồ chơi mới cho con bạn? Chúng tôi xin đưa ra giúp bạn một gợi ý tốt nhất để giúp bạn có một sự lựa chọn lý tưởng chính là xe chòi chân. Các bé sẽ nhận được rất nhiều món quà trong suốt thời thơ ấu của chúng, tuy nhiên sẽ rất ít quà tặng đặc biệt bé thích và tốt cho bé. Và nhờ vào sự thú vị của xe chòi chân, sản phẩm hữu ích này có thể được sử dụng ở hầu hết mọi lứa tuổi – ngay cả khi những đứa trẻ vẫn đang học cách đi bộ.

Trong khi một chiếc xe đạp hay đồ chơi điện có thể vượt quá khả năng của một em bé còn quá nhỏ, chiếc xe chòi chân có thể mang đến cho bé nhiều niềm vui lái xe mà không cần vận hành nguồn điện vì nó hoạt động làm việc bằng chân.

Điều này có nghĩa là xe chòi chân di chuyển chỉ đi nhanh như chúng có thể được đẩy, bởi người lái, hoặc bởi một người lớn giám sát nên sử dụng xe khá an toàn.

Một điều nữa à một số mẫu xe chòi chân được thiết kế là bản sao của những chiếc xe thực tế, có thiết kế dễ thương, màu sắc đẹp mắt, vì vậy nếu con bạn có một chiếc xe bé yêu thích, bé sẽ làm quen và chơi thường xuyên, tăng cường khả năng vận động.

Điều cần nhớ về xe chòi chân là chúng được thiết kế chủ yếu cho trẻ nhỏ, với hầu hết các mẫu dành cho các bé có trọng lượng trong khu vực 20-30kg. Loại xe này dành cho các bé 1-4 tuổi vì khi bé lớn hơn bé sẽ thích một chiếc xe đạp hay xe điện hơn

Không phải là xe chòi chân thường được chế tạo để sử dụng ngoài trời: xe được sử dụng trên các bề mặt nhẵn và sân chơi, chúng ít có khả năng vận hành tốt trên địa hình gồ ghề.

Tốc độ đạt được của xe chòi chân hiếm khi vượt quá tốc độ của người đi bộ, sự an toàn sẽ chính là mối quan tâm chính của bạn do đó xe chòi chân chính là dòng xe bạn nên mua cho bé chơi

Chất lượng là yếu tố quan trọng khác. Nhựa là chính là chất liệu chính của mẫu xe này. Nó luôn luôn tốt nếu bạn có thể kiểm tra kỹ chất lượng của xe trước khi mua.

Đánh giá một số mẫu xe chòi chân phổ biến nhất trên thị trường hiện nay:

1. Xe chòi chân Little Tikes:

Chiếc xe chòi chân này con bạn có thể tự đẩy bằng chân, hoặc bạn có thể đẩy chúng bằng cách đứng đằng xe. Một số tính năng đáng chú ý của sản phẩm này bao gồm:

– Thương hiệu đồ chơi y tín đã tồn tại được 30 năm

– Phần trên có thể tháo rời ra

– Lốp xe chắc chắn, bền, bánh trước quay 360 độ

– Dành cho trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi

Trong các đánh giá cho sản phẩm này, 87% đánh giá 4 hoặc 5 sao. Trong những đánh giá này, khách hàng cảm thấy rằng các hướng dẫn rất chi tiết và sản phẩm được lắp ráp rất chắc chắn. Nhiều bậc cha mẹ thích món đồ chơi này vì bé của họ rất thích

Trong số 13% khách hàng còn lại đã mua sản phẩm này, họ đã để lại đánh giá từ 3 sao trở xuống. Vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng gặp phải với sản phẩm này là về phần lắp ráp phức tạp hơn so với sản phẩm thực tế.

2. Xe chòi chân có cây đẩy:

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe chòi chân có nhiều tính năng hơn một chút, thì đây có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Các tính năng đáng chú ý của sản phẩm này bao gồm:

– Có thể sử dụng xe đẩy, xe chòi và xe hơi
– Nút âm nhạc trên vô-lăng
– Dễ dàng kéo và đẩy
– Tay vịn có thể điều chỉnh, cung cấp sự an toàn tối đa cho con bạn
– Có cốp xe để lưu trữ
– Dành cho trẻ em từ 1 đến 3 tuổi.

Khi xem xét các đánh giá cho sản phẩm này, 77% có đánh giá 4 hoặc 5 sao . Trong số những đánh giá này, khách hàng thích rằng con họ dường như yêu thích những tính năng bổ sung, như âm nhạc và các nút bấm dễ dàng. Khách hàng đã rất ngạc nhiên khi mua sản phẩm này, con họ bắt đầu học cách đi bộ, họ có thể sử dụng nó giống như những chiếc xe đẩy bé đi dạo

Trong số 23% khách hàng còn lại đã mua sản phẩm này, họ đã để lại đánh giá từ 3 sao trở xuống. Vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng gặp phải với sản phẩm này là nó cảm thấy như nó chỉ là một món đồ chơi bằng nhựa rẻ tiền.

3. Xe chòi chân không cây đẩy:

Đối với những bậc cha mẹ muốn chọn cho con một chiếc Xe chòi chân không cây đẩy nghĩa là bạn muốn con bạn thực sự vận dụng khả năng của mình để lái xe. Các tính năng đáng chú ý của chiếc xe này bao gồm:

Nhìn sơn xe nguyên bản

Âm nhạc & âm thanh vui nhộn
Tay cầm phía sau
Có cốp xe dưới chỗ ngồi
Vận động khả năng hiệu quả

Khi xem xét các đánh giá cho sản phẩm này, 80% đánh giá 4 hoặc 5 sao. Trong số những đánh giá này, khách hàng cảm thấy như thế này là một chiếc xe tuyệt vời cho con họ đang học cách đi. Cha mẹ thấy rằng con cái của họ sử dụng rất nhiều ngăn chứa nhỏ, Con cái của họ có thể đặt những đồ chơi nhỏ yêu thích của họ vào trong đó và mang chúng đến bất cứ đâu.

Trong số 20% khách hàng còn lại đã mua sản phẩm này, họ đã để lại đánh giá 3 sao trở xuống. Vấn đề phổ biến nhất mà khách hàng gặp phải không phải là bản thân sản phẩm không chất lượng mà là màu sắc không như họ mong muốn.

Leave a Reply